Giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn được tích hợp camera thông minh giúp tăng cường cảnh báo chống trộm. Đặc biệt, hệ thống tích hợp camera Hikvision có tính năng phát hiện mọi chuyển động. Trên apps có thể xem trực tuyến hoặc xem lại các video giám sát, khoanh vùng bảo mật trên app với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động trong vùng cấm.

GIÁM SÁT QUA ĐIỆN THOẠI

Cho dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kiểm soát ngôi nhà mình. Qua apps , bạn có thể: • Theo dõi trực tiếp các hoạt động trong hay ngoài ngôi nhà • Khoanh vùng bảo mật trên app với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động trong vùng cấm. • Thiết lập hướng phát hiện chuyển động qua đường ranh giới qua App.

CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM

Thiết bị sẽ kích hoạt đèn sáng, cói hú, đèn soáy khi phát hiện có sự chuyển động vào khung giờ cấm.

KẾT HỢP GIẢI PHÁP KHÁC CÙNG CHỐNG TRỘM

Hệ thống cảm biến sẽ kích hoạt các thiết bị khác như: cói hú, đèn soáy, rèm mở, đèn bật sáng và gửi cảnh báo tới điện thoại khi phát hiện ngôi nhà bị đột nhập trái phép.

ĐIỀU KHIỂN KHÓA MỌI LÚC, MỌI NƠI TRÊN APPS

RICHHOME tích hợp với khóa Yale vào hệ thống nhà thông minh Hải Phòng, giúp khách hàng dễ dàng điều khiển, kiểm soát thông qua giao diện ứng dụng. • Đóng mở khóa từ xa ở bất kỳ đâu trên apps. • Cài đặt mã bảo mật cho khóa trên Apps. • Tích hợp khóa Richhome

BỘ SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

Điều khiển các thiết bị chiếu sáng thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

GOOGLE HOME _ VOICE CONTROL

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

ĐIỀU HÒA, TV THÔNG MINH

BẬT/TẮT BÌNH NÓNG LẠNH

AN NINH CHỐNG TRỘM

ÂM THANH ĐA VÙNG

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

LED 16 TRIỆU MÀU