giới thiệu

Lời đầu tiên RICHHOME xin gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Kính thưa Quý khách hàng! Cùng với nhịp phát triển chung của thế giới, trong những năm gần đây, sự xuất hiện của công nghệ tiên tiến đã làm cho cuộc sống của người dân Việt trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Những năm qua, cái tên RICHHOME đã trở nên quen thuộc với nhiều người, trở thành một thương hiệu có tiếng trên thị trường phân phối dòng sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn các thiết bị tiên tiến nhất nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng về sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm trong ngôi nhà, căn hộ, đặc biệt là trong khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà máy sản xuất, những nơi công cộng… Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển tự động trong công nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ, đồng thời là nơi đáng tin cậy của khách hàng về phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, kiến thức kỹ thuật tốt về hệ thống và thiết bị điện-tự động.

RICHHOME tự hào có đội ngũ dịch vụ kỹ thuật có trình độ cao, năng động, sẵn sàng hổ trợ và tư vấn khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp, lắp đặt và bảo trì định kỳ sản phẩm để thiết bị hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý Công ty và chúng tôi hy vọng sẽ làm hài long Quý khách hàng trong chính sách giá cả, hổ trợ kỹ thuật trước và sau bán hàng một cách tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Chúng tôi:

RICHHOME

Địa chỉ: Thôn Cách Hạ, Xã Nam Sơn, Huyện An Dương, TP.Hải Phòng Hotline: 0854.866.866